Tân Việt Ý khẳng định chất lượng sản phẩm

IMG 20191118 214958

Kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề đặt ra trong sản xuất, đặc biệt khi sản phẩm đòi hỏi phải thỏa mãn các tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe. Với mong muốn đưa tới khách hàng những viên ngói hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Nhật Bản JIS A 5402:2002 (Press Cement Roof Tiles),  Tân Việt Ý luôn chú trọng khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc sử dụng hệ thống dây chuyền và công nghệ sản xuất  hiện đại, phòng thí nghiệm đạt các tiêu chuẩn tiên tiến của Nhật Bản, các lô hàng xuất ra thị trường luôn luôn được kiểm tra qua các công đoạn gắt gao trước khi đóng gói, xuất ra thị trường với sự hỗ trợ tư vấn và giám sát từ các chuyên gia Nhật Bản.

 

Sự hợp tác giữa các cán bộ kỹ thuật Tân Việt Ý và chuyên gia Nhật Bản

 

 

Chuyên gia M. Takata kiểm tra chất lượng bề mặt sản phẩm trong tháng 11/2019

Và rất hài lòng với chất lượng sản phẩm đạt được theo các tiêu chí của Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS A 5402:2002

Sự hợp tác của đối tác Nhật Bản trong công nghệ sản xuất và kiểm soát chất lượng ngói màu Tân Việt Ý được thực hiện thông qua các chuyến công tác định kỳ của các chuyên gia Nhật Bản tới nhà máy tại khu Khu Công Nghiệp Tam Điệp – Ninh Bình. Tại đây, các chuyên gia Nhật Bản không chỉ giám sát, bảo đảm việc sản xuất được thực hiện theo đúng quy trình đã được lên kế hoạch mà còn tiến hành các thử nghiệm, đánh giá sản phẩm theo Quy trình thử nghiệm Nhật Bản. Bên cạnh việc thử các tính năng cơ-lý, như độ bền uốn, độ dai va đập, tính thấm nước và độ mài mòn, sản phẩm ngói màu Tân Việt Ý còn được các chuyên gia Nhật Bản trực tiếp quan sát, đánh giá chất lượng bề mặt, đảm bảo sản phẩm xuất xưởng hoàn thiện, đáp ứng sự mong đợi của Quý khách hàng.

 

Với phương châm đưa tới Quý khách hàng sản phẩm Hoàn ho ti tng chi tiết Tân Việt Ý luôn cố gắng áp dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để đáp ứng lòng tin tưởng của Quý khách hàng và đem lại những giá trị cốt lõi, đích thực cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *