Tân Việt Ý – Hoàn hảo đến từng chi tiết

GIỚI THIỆU

Tân Việt Ý với nền tảng:

– Sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xi măng sợi kết hợp với các chuyên viên kỹ thuật lâu năm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.
– Hạ tầng đồng bộ với hơn 10.000m2 nhà xưởng trong khuôn viên hơn 20.000m2.
– Dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến.
– Hợp tác với các tập đoàn cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới.

Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, ứng dụng các tiến bộ khoa học mới nhất của thế giới, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cho ra đời dòng sản phẩm ngói màu gia cường sợi ROMANTIC.

GT5 3

– Được thiết kế trên máy tính với Phong cách châu Âu, ngói màu ROMANTIC có các tông màu sang trọng, hợp phong thủy sẽ làm hài lòng các kiến trúc sư và khách hàng khó tính nhất, mang lại vẻ đẹp trường tồn cho các công trình.

– Được sản xuất bằng các vật liệu nhập khẩu cao cấp trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt chuẩn công nghiệp Châu Âu và thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, ngói màu ROMANTIC luôn đạt độ Hoàn hảo đến từng chi tiết.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nghiên cứu để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có và không ngừng nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới đáp ứng niềm tin nơi khách hàng.

Tên CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT Ý
Địa chỉ KCN Tam Điệp, xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình
Giấy phép Đăng ký kinh doanh 2700840343
Thành lập 04/2017
Sản phẩm Ngói màu và các sản phẩm xi măng gia cường sợi