Tân Việt Ý – Hoàn hảo đến từng chi tiết

GIẤY CHỨNG NHẬN

GT13

Mizutani Paint.,ltd trao Giấy chứng nhận độc quyền thương hiệu sơn TVY LINE cho Tân Việt Ý

Mizutani Paint.,ltd đồng hành cùng Tân Việt Ý đưa sơn nano vào sản xuất, giúp ngói Romatic có màu vợt trội, thân thiện với môi trường. Cơ chế bám dính và hình thành màng của sơn nano Mizutani giúp các sản phẩm của Tân Việt Ý có tuổi thọ và độ bền màu vượt trội trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

 


BẢNG KIỂM TRA SƠN CỦA NGÓI MÀU ROMANTIC
(Theo tiêu chuẩn Nhật: JIS 5600)

Mục 1: Specular gloss – Độ bóng:
Độ bóng ngói ROMANTIC đạt 80/100 và cũng là ngói có độ bóng cao nhất trong các dòng ngói màu có trên thị trường hiện nay, điều này thể hiện chất lượng hạt nhựa sản xuất sơn có chất lượng rất cao theo tiêu chuẩn cao nhất Nhật Bản.

Mục 2: Blocking – Độ dai va chạm:
Dùng quả cầu nặng 4kg cho tiếp xúc diện tich 0.01m2 của màng sơn ở nhiệt độ 50̊ C trong 24h kết quả là màng sơn ngói ROMANTIC không có biến dạng.

Mục 3: Cross cut – Bám dính:
Kiểm tra độ bám dính bằng cách khía rãnh tạo ô bàn cờ 4mm x 4mm trên bề mặt viên ngói và dùng băng dính có độ bám dính tốt giật màng sơn trên viên ngói, nếu bề mặt viên ngói không bị bong tróc quá 10% bề mặt khi giật là đạt. Kết quả ngói ROMANTIC đã đạt.

Mục 4: Scratch hardness – Độ cứng:
Kiểm tra độ cứng màng sơn bằng đầu nhọn bút chì xem có bị lột bỏ hoặc trầy xước.

Mục 5: Water resistance – Kháng nước:
Kiểm tra độ kháng nước bằng cách ngâm viên ngói ngập trong nước 30 ngày; kết quả Ngói ROMANTIC không bị lột sơn.

Mục 6: Alkali proof – Kháng kiềm:
Ngâm trong môi trường kiềm (Ca(OH)2) trong 7 ngày, kết quả ngói ROMANTIC không bị bong tróc lớp sơn.

Mục 7: Acid proof – Kháng axit:
Ngâm trong môi trường axit sunfuric 1% trong 8 ngày (tính cho trường hợp mưa a xít), kết quả ngói ROMANTIC có lớp sơn không ảnh hưởng.

Mục 8: Warm-water resistance – Kháng nước nóng:
Ngâm trong nước ấm 50̊ C trong 24h (trường hợp trời nắng rồi mưa bất ngờ), kết quả lớp sơn của ngói ROMANTIC không bị ảnh hưởng.

Mục 9: Accelerated weathering test – Kiểm tra độ bền với thời tiết:
Kiểm tra độ bền thời tiết (Độ Bạc Màu) bằng máy gia tốc thời gian, ngói ROMANTIC có ∆E<2 (chưa có dấu hiệu phai màu) tương đương độ bền mầu đạt trên 25 năm. Nếu tính theo độ bạc màu nhìn thực tế như các ngói khác thì ngói ROMANTIC đạt trên 30 năm.

Mục 10: Outdoor exposure test – Kiểm tra phơi ngoài trời:
Kiểm tra thực tế phơi ngoài trời tỉnh OSAKA – Nhật Bản trong 3 năm, ngói ROMANTIC có ∆E<2 (chưa có dấu hiệu phai màu).

Ngoài ra ngói màu Romantic đạt tiêu chuẩn môi trường Nhật Bản, nước mưa lấy từ mái ngói dùng sơn TVY Line đã được kiểm nghiệm tại Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn nước sạch Nhật Bản.