Ngói lợp ngôi nhà nói lên điều gì về doanh nghiệp của bạn?

image1

Nếu bạn là một doanh nghiệp với một số địa điểm bán lẻ hoặc một số nơi cung cấp các dịch vụ mà khách hàng tìm đến giao dịch, thì mái nhà đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu. Nếu mái của các tòa nhà trong đó doanh nghiệp bạn tọa lạc đẹp đẽ, được nhìn thấy từ đường phố hoặc bãi đậu xe, sẽ là một phần ấn tượng tốt đầu tiên của mọi người về doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, hệ thống mái ngói cũng bảo vệ mọi thứ bên trong ngôi nhà, kể cả các thành quả doanh nghiệp bạn có được. Một số lý do lý do dưới đây cho thấy rõ hơn vai trò mái ngói trong sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Thay đổi cách suy nghĩ

Bạn đã từng một lần phải dừng các kế hoạch kinh doanh hoặc thay đổi các quyết định của mình khi bỗng nhiên nhìn thấy hình ảnh của một ngôi nhà không thiện cảm? Nhiều khách hàng đã chần chừ khi bước vào một cửa hàng hoặc văn phòng một công ty khi nó được đặt trong một tòa nhà xấu xí, với màu sắc thiếu ấn tượng. Họ không vào và vì thế họ không được biết những gì bạn có thể cung cấp cho họ. Hãy nhìn vào tòa nhà của bạn từ đường phố hoặc bãi đậu xe và quyết định xem, chỉ dựa vào diện mạo của tòa nhà, bạn có thể vào không. Nếu có, đó phải là một tòa nhà sáng sủa với mái ngói có màu sắc hấp dẫn.

 

Ngói màu Tân Việt Ý với vật liệu sơn nano do tập đoàn Mizutani, Nhật Bản phát triển tạo nên các màu sắc hấp dẫn cho các ngôi nhà, góp phần vào sự thành công của bạn.

 

Một mái nhà đẹp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

 

Một mái nhà tốt bảo vệ những thứ bên trong nó

Nếu bạn có một cơ sở sản xuất, việc mái nhà kém chất lượng, khả năng chống dột, chống thấm kém có thể làm hỏng mọi thứ, kể cả máy móc sản xuất và các vật liệu cần thiết. Một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm với hàng tồn kho bị hư hỏng do mái dột, co thể phải chịu lỗ do không bán được hang. Sự tồn tại lâu dài của cửa hàng, vì thế là không thể. Thêm vào đó, sự an toàn của khách hàng và nhân viên của bạn làm việc trong tòa nhà sẽ là vấn đề lớn, đặc biệt trong trường hợp có giông bão mạnh. Một mái ngói có độ bền cao, đặc biệt khả năng chống nước tốt là lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

 

Với công nghệ tiên tiến và thiết bị dây chuyền hiện đại, Tân Việt Ý cung cấp cho bạn sản phẩm ngói màu cao cấp có độ bền cơ học cao, có khả năng ngăn nước tốt hơn các loại ngói đất sét truyền thống đến 500 lần. Với ngói màu Tân Việt Ý, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn ngay cả trong giông bão cao nhất.

 

Ngói màu Romantic – phong cách châu Âu

 

Ngăn chặn sự gián đoạn công việc

Khi mái nhà của bạn được an toàn, mọi người có thể hoàn thành công việc của họ theo đúng kế hoạch. Nếu mái nhà hư hỏng, gây dột trong mưa gió, một hoặc nhiều công nhân có thể bị di dời khỏi không gian làm việc thường xuyên, họ gây ra sự thất vọng. Khi đơn vị sửa chữa đến, nhân viên của bạn sẽ bị sao nhãng, dẫn đến năng suất thấp hơn.

Không mất nhiều thời gian để có một mái nhà bảo vệ doanh nghiệp của bạn và một hình ảnh trông thật tuyệt vời. Nếu bạn là chủ sở hữu tòa nhà, hãy làm việc với một công ty sản xuất tấm lợp thương mại như Tân Việt Ý. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và các nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Tân Việt Ý tự hào là đơn vị cung cấp ngói màu với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

 

TÂN VIỆT Ý, hoàn hảo tới từng chi tiết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *